THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU

Xuất phát từ sự tận tụy với khách hàng và từ những đôi bàn tay khéo léo, chúng tôi đem lại cho khách hàng những sản phẩm thuần Việt nhưng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất gỗ công nghiệp tầm cỡ; tạo dựng được thương hiệu trên thị trường quốc tế; và cung cấp cho thị trường nội địa những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn nước ngoài nhưng do người Việt sản xuất và làm chủ.

SỨ MỆNH

Kinh doanh:

Không ngừng cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Tổ chức:

Tạo ra môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, tạo điều kiện tăng thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Xã hội:

Bảo vệ môi trường và chất lượng sống của cộng đồng cũng như nhân rộng kinh nghiệm phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi đề cao giá trị của CON NGƯỜI, SỰ CHUYÊN NGHIỆP & SỰ ĐỔI MỚI. Nhưng trên hết, TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI là ưu tiên hàng đầu bởi chúng tôi hiểu, sự phát triển bền vững phải song hành cùng việc bảo vệ môi trường tự nhiên và chất lượng sống cho cộng đồng.

LIÊN HỆ NHANH

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi, hoặc gọi chúng tôi qua số máy: 0123-333-2333.

Not readable? Change text. captcha txt
Sales