nhaxuong

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển VINAWOOD được thành lập từ những năm đầu thập niên 90. VINAWOOD sản xuất quy mô sản phẩm cốp pha phủ phim, ván ép thương mại, và ván ép nội thất.

VINAWOOD sản xuất sản phẩm phục vụ thị trường xuất khẩu trong nhiều năm, đi đầu trong công tác phát triển thị trưởng ván ép Việt Nam xuất khẩu những năm 2005, 2006. Sản lượng của VINAWOOD chiếm 5-15% tổng sản lượng xuất khẩu của Việt Nam sang các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản.

Được tín nhiệm và ưu ái bởi các thị trường quốc tế Châu Á, năm 2012, VINAWOOD cải thiện tiêu chuẩn và xúc tiến xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ và Mỹ La-tinh (Hoa Kì, Mê-hi-cô) và thị trường Trung Đông, Đông Âu (Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất). Năm 2014, công ty lập Phòng Kinh Doanh Nội Địa phát triển thị trường phục vụ các đơn vị thương mại và công trình xây dựng trong nước.

Hiện tại, VINAWOOD xuất khẩu 60% sản lượng tới thị trường Hoa Kì, Ả Rập, Hàn Quốc, Nhật Bản, và Ma-lai-xi-a. 40% sản lượng phục vụ thị trường trong nước.

Năm 2015, VINAWOOD lọt vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam theo báo cáo của Vietnam Report.

logofast

LIÊN HỆ NHANH

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi, hoặc gọi chúng tôi qua số máy: 0123-333-2333.

Not readable? Change text. captcha txt
Sales