Tiêu chíCốp pha phủ phim VINAWOODSản phẩm cốp pha phủ phim khác
Cạnh vánCạnh ván đẹp, ít có lỗ ở cạnh do sử dụng độn lõi loại A 100%, đảm bảo tỷ trọng và độ chịu lực tác động.Cạnh ván có nhiều lỗ do sử dụng độn BC không đảm bảo tỷ trọng và độ chịu lực tác động.
Lõi vánSử dụng độn A 100%. Mọi đường cắt cốp pha (khi thi công) đều cho ra miếng cốp pha cạnh chuẩn, chịu nước, chịu lực, độ bền cao.Sử dụng độn BC. Cạnh ván khi cắt ra có nhiều lỗi, không đảm bảo kết cấu và hiệu năng sử dụng.
KeoSử dụng keo tự nghiên cứu và sản xuất, đảm bảo hàm lượng các chất hóa học cần thiết phục vụ cho tính chịu lực, chịu nước, và độ bền ván.Sử dụng keo không rõ nguồn gốc và thành phần trên thị trường, dẫn đến ván chất lượng không ổn định.
Bề mặtSử dụng công nghệ gia công bề mặt tiên tiến, cho bề mặt cốp pha phẳng, mịn. Sau khi sử dụng có thể làm sạch, bảo quản và luân chuyển nhiều lần.Bề mặt lồi lõm, cốp pha sử dụng thường không luân chuyển được nhiều lần.
Tiêu chuẩnSản phẩm Cốp pha phủ phim VINAWOOD được gia công trong sự quản lý chặt chẽ, với trình độ công nhân tay nghề cao, có qua đào tạo. Sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn chặt chẽ của xuất khẩu trước khi được đưa ra thị trường.Sản phẩm không sản xuất theo tiêu chuẩn. Công nhân sử dụng không lành nghề, mang tính chất mùa vụ cao.
LIÊN HỆ NHANH

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi, hoặc gọi chúng tôi qua số máy: 0123-333-2333.

Not readable? Change text. captcha txt
Sales